tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-03-2019 Lượt xem : 346

Bệnh mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội nguy hiểm. Đây là căn bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Do đó, bệnh mụn rộp sinh dục nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại làm tổn thương nội tạng, thậm chí dẫn đến tử vong. Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả?

 Bệnh mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội nguy hiểm. Đây là căn bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Do đó, bệnh mụn rộp sinh dục nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại làm tổn thương nội tạng, thậm chí dẫn đến tử vong. Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả? (Tư vấn tại đây!)

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục

 Để biết, phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả với từng trường hợp, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt khuyên người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được tư vấn tận tình.

 ** Dưới đây là các phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiện nay.

 icon Hỗ trợ điều trị bằng thuốc: Dựa theo mức độ và tình trạng sức khỏe của người bệnh, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để dùng thuốc kháng sinh giúp giảm đau và ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh.

 icon Phương pháp ức chế: Người bệnh sẽ được dùng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài để các triệu chứng của bệnh giảm hẳn.

 icon Hỗ trợ điều trị liên tục: Bác sĩ sẽ dùng các loại thuốc kháng sinh mạnh để ngăn chặn sự phát triển và khả năng quay trở lại của bệnh.

 LƯU Ý:

 Tùy vào từng tình trạng bệnh mà sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Do đó, khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh, người bệnh nên đi thăm khám, xét nghiệm càng sớm càng tốt. Hoặc cũng có thể trò chuyện với bác sĩ online để được chẩn đoán chính xác, tư vấn cách giải quyết hiệu quả.

 

 ** Để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao như mong muốn thì người bệnh nên lưu ý:

 mtdTuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, không được bỏ dở lộ trình điều trị.

 mtdNgười bệnh không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị.

 mtdHạn chế quan hệ, nếu quan hệ phải có biện pháp an toàn để tránh tái nhiễm.

 mtdVệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

 mtdNên tái khám định kỳ.

 mtdĂn uống hợp lý, để tăng cường sức đề kháng, tập luyện thể dục thường xuyên.

 phong-kham-dai-viet-chua-mun-rop-sinh-duc

 Bệnh mụn rộp sinh dục được hỗ trợ điều trị khá tốt tại Đa Khoa Đại Việt

 Qua đây cho thấy, bệnh mụn rộp sinh dục được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, người bệnh nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nếu phát hiện bệnh thì nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để khám và điều trị.

 Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và yên tâm khi hỗ trợ chữa trị bệnh tại đây.

 Nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay qua số (028) 39 699 699 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp cụ thể.

028 39 601 666 CHAT NGAY