tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-03-2019 Lượt xem : 374

Thời gian vừa qua, có rất nhiều câu hỏi được gửi về Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt xoay quanh vấn đề bệnh mồng gà là gì hay bệnh mồng gà là bệnh như thế nào? Bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt sẽ chia sẻ về căn bệnh này cho bạn đọc được rõ hơn.

 Thời gian vừa qua, có rất nhiều câu hỏi được gửi về Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt xoay quanh vấn đề bệnh mồng gà là gì hay bệnh mồng gà là bệnh như thế nào? Bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt sẽ chia sẻ về căn bệnh này cho bạn đọc được rõ hơn.(HỎI NHANH BÁC SĨ TẠI ĐÂY!)

BỆNH MỒNG GÀ LÀ BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, bệnh mồng gà hay còn gọi là sùi mào gà là một bệnh xã hội gây ra những u nhú trên cơ thể người, bệnh thường phát sinh sôi và phát triển ở những khu vực ẩm ướt.

Nguyên nhân sùi mào gà

Một số nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

 Bệnh mồng gà thường bắt nguồn từ một số nguyên nhân như:

 - Quan hệ tình dục không an toàn là con đường lây truyền nhanh và chủ yếu của căn bệnh mồng gà.

 - Sử dụng chung các đồ dùng cá nhân như: khăn, bàn chải đánh răng, quần lót… với người nhiễm bệnh.

 - Tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh qua những tiếp xúc thân mật như hôn hoặc thông qua vết thương hở.

 - Lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở và khi chào đời em bé có những tiếp xúc trực tiếp với người mẹ bị nhiễm sùi mào gà.

 Khi mắc sùi mào gà, người bệnh sẽ thấy một số biểu hiện khác thường mà cụ thể là:

 Nhận biết sùi mào gà

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MỒNG GÀ NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, khi mắc sùi mào gà người bệnh sẽ cần phải làm tiến hành xét nghiệm bệnh như:

 - Xét nghiệm vật mẫu: Là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành lấy các mẫu vật, đó có thể là nốt sùi, các u nhú để tiến hành làm các xét nghiệm nhằm xác định virus gây bệnh. Đây là phương pháp được đánh giá cao và cho kết quả chuẩn xác.

 - Xét nghiệm máu: Phương pháp được áp dụng với những trường hợp người bệnh chỉ mới nghi ngờ bản thân đang mắc sùi mào gà nhưng chưa có những biểu hiện rõ ràng. Thử máu sẽ là phương pháp xét nghiệm sùi mào gà lâm sàn nhanh và đưa ra kết quả tương đối chính xác.

 Xét nghiệm sùi mào gà

 Xét nghiệm sùi mào gà

 Bên cạnh đó, hiện nay sùi mào gà còn có thể được tiến hành điều trị bằng phương pháp ALA - PDT là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn và tốt tính đến thời điểm hiện tại.

 ALA - PDT là phương pháp sử dụng các ánh sáng quỳnh quang, giúp hỗ trợ định vị chính xác các nốt sùi nhằm loại bỏ và phá hủy các mầm bệnh, ngăn chặn những tổn thương có thể xảy ra, đồng thời bảo vệ các hoạt động khác đều diễn ra bình thường.

 ***Ưu điểm của phương pháp ALA - PDT

 + An toàn, ít đau, hạn chế để lại sẹo, hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 + Tỉ lệ khỏi bệnh cao, thời gian hồi phục nhanh chóng.

 + Giảm khả năng bệnh quay trở lại.

 + Bảo vệ toàn vẹn các chức năng và hình dạng của các cơ quan xung quanh.

 Phương pháp ALA -PDT

 Phương pháp ALA - PDT: hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 Và phương pháp này hiện đang được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Bởi ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, chúng tôi có cả một quá trình khám hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi sẽ giúp việc hỗ trợ​ điều trị được diễn ra tốt.

 Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà người bệnh có thể nhấp vào bảng >>Tư vấn trực truyến<< hoặc gọi đến số: (028) 39 699 699 để được tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 Bệnh nhân có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại địa chỉ: 1505, Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

028 39 601 666 CHAT NGAY