tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 450

Bệnh lậu là bệnh lây chủ yếu qua đường quan hệ tình dục do các song cầu khuẩn bệnh lậu có tên là Neisseria gonorrhoeae xâm nhập vào cơ thể gây nên. Bạn có thể nhận biết bản thân có mắc bệnh lậu hay không thông qua những triệu chứng sau đây: tiểu liên tục, tiểu buốt, đau rát, ngứa ngáy, tiết dịch lạ ở dương vật, âm hộ chảy mủ, vùng kín có mùi hôi, cơ thể suy nhược, mệt mỏi,…

Bệnh lậu do đâu mà ra?

Bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra

Bệnh lậu ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những nỗi lo hàng đầu đối với xã hội vì cách lây nhiễm khá dễ dàng. Một trong những nguyên nhân gây bệnh lậu là:

✤ Quan hệ tình dục không an toàn

Đây là một trong những nguyên nhân khiến phái nam và phái nữ dễ mắc bệnh lậu nhất. Quan hệ tình dục với gái mại dâm, quan hệ với nhiều người nhưng không sử dụng bao cao su là con đường thuận lợi để vi khuẩn lậu xâm nhập và tấn công. Vi khuẩn này có thể tồn tại được ở nhiều vị trí trên cơ thể như dương vật, âm đạo, miệng, hậu môn.

✤ Lây nhiễm qua vết thương hở

Tương tự như những bệnh xã hội khác, khi tiếp xúc với vết thương hở của người đã từng mắc bệnh lậu thì tỉ lệ lây nhiễm bệnh rất cao vì vi khuẩn sẽ xâm nhập, tấn công qua niêm mạc, lây lan trực tiếp sang cơ thể của người khỏe mạnh.

✤ Lây nhiễm gián tiếp

Sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người đã bị nhiễm bệnh lậu như khăn tắm, bông tắm, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, quần áo…sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh lậu. Mỗi người nên lưu ý bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách sử dụng vật dụng cá nhân của bản thân và không nên dùng của người khác để hạn chế tối đa bi tác nhân gây bệnh tấn công.

✤ Lây lan từ mẹ sang con

Người mẹ mắc bệnh lậu khi đang mang thai nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có tỉ lệ nhiễm bệnh sang bào thai rất cao. Nguy hiểm hơn, trẻ sinh ra sẽ bị các dị tật như mù mắt, thiểu năng…

Khám chữa bệnh lậu ở đâu?

 

 

Điều trị bệnh lậu an toàn hiệu quả tại Đa Khoa Đại Việt

Để phòng tránh tác nhân gây bệnh lậu, phái nam và phái nữ nên lưu ý có đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy trong hôn nhân, thường xuyên kiểm tra sức khỏe sinh sản, sinh dục để bảo vệ sức khỏe cá nhân chính là đang bảo vệ an toàn cho gia đình và xã hội.

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Đại Việt (Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minhlà cơ sở y tế được đánh giá rất cao trong khâu xét nghiệm và điều trị bệnh lậu bằng các phương pháp mới với hiệu quả vượt trội.

 

✜ Phương pháp dùng thuốc: Các thuốc đặc trị bệnh lậu được sử dụng trong trường hợp bệnh nhẹ. Những thuốc này có tác dụng giảm nhanh cơn đau, tiêu viêm, diệt khuẩn, ngăn ngừa bệnh quay trở lại,... Thuốc được sử dụng dưới dạng uống, bôi hoặc tiêm vào cơ thể, tùy thuộc vào từng trường hợp mà chuyên gia sẽ chọn lựa loại thuốc thích hợp.

✜ Phương pháp DHA: Phương pháp DHA cải tiến mới hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt, kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, tác động trực tiếp vào những khu vực bệnh, loại bỏ vi khuẩn, đồng thời tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp vết thương phục hồi nhanh chóng.

Ưu điểm phương pháp DHA:

✔ Hiệu quả điều trị cao, ngay cả trường hợp bệnh lậu mãn tính.

✔ Không có sự can thiệp của dao mổ, tiêm, đốt điện…nên hạn chế đau đớn, an toàn cho người bệnh.

​✔ Khả năng định tính, định lượng tốt nên có thể loại bỏ các tế bào viêm nhiễm một cách chính xác, nhanh chóng.

✔ DHA phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh lậu nên chúng khó có khả năng phục hồi, từ đó phòng tránh bệnh lậu tái phát hiệu quả.

​✔ Không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, nhanh chóng phục hồi, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể.

 

028.396.01666 CHAT NGAY