tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-07-2019 Lượt xem : 642

Nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu dài không còn là một vấn đề xa lạ. Dài bao quy đầu cũng được đánh giá là bệnh nam khoa phổ biến hàng đầu trong xã hội. Theo các chuyên gia đánh giá tình trạng bao quy đầu dài là căn nguyên của phần lớn các vấn đề nam khoa thông thường mà nam giới hay gặp phải như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

Nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu dài không còn là một vấn đề xa lạ. Dài bao quy đầu cũng được đánh giá là bệnh nam khoa phổ biến hàng đầu trong xã hội. Theo các chuyên gia đánh giá tình trạng bao quy đầu dài là căn nguyên của phần lớn các vấn đề nam khoa thông thường mà nam giới hay gặp phải như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

BAO QUY ĐẦU DÀI LÀ BỆNH GÌ?

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu luôn trùm lấy quy đầu, không thể tự tuột xuống được hoặc chỉ được một ít khi cương dương. Thông thường phần da thừa phủ kín đầu dương vật có kích thước khoảng 1-2cm đây chính là phần bao quy đầu dài.

+ Trường hợp dài bao quy đầu giả: Hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dung tay kéo bao quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu.

+ Trường hợp dài bao quy đầu thật: Hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dung tay kéo thì không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ để lộ ít quy đầu.

Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu thông thường xuất phát từ 3 yếu tố:

+ Do bẩm sinh: Nam giới sinh ra đã gặp phải tình trạng dài bao quy đầu, khi lớn lên mới bắt đầu ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Do thói quen: Nam giới có thói quen kéo dài bao quy đầu ra, sau một thời gian bao quy đầu co giãn và có xu hướng dài ra thêm.

+ Do tác động ngoại lực: Những tổn thương đến quy đầu, dương vật tích máu, tạo ra những tình trạng như sưng tím, vết bầm ở phần đầu của dương vật, khi lành sẽ kết dính với phần quy đầu.

Thông thường nam giới rất hay nhầm lẫn giữa các loại vấn đề ở bao quy đầu, cũng như không nhận biết được bản thân bị dài bao quy đầu. Cùng phần biệt các vấn đề bao quy đầu qua bảng phân loại sau đây:

Vấn Đề Bao Quy Đầu Dấu Hiệu Phân Biệt
Bao quy đầu bình thường

  Khi dương vật ở trạng thái xìu sẽ nằm trong rãnh dương vật.

  Khi nam giới cương cứng, bao quy đầu sẽ tự lột ra ngoài.

Dài bao quy đầu

  Là tình trạng lớp da luôn trùm kín phần quy đầu.

  Cần dùng tay để lộn ra ngoài và tuột lại vị trí ban đầu.

Hẹp bao quy đầu

  Là tình trạng da bao quy đầu trùm kín phần quy đầu.

  Không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng.

Nghẹt bao quy đầu

  Là tình trạng bao quy đầu không thể  kéo  lại về phía trước để che đầu dương vật.

  Dương vật thít chặt ở phần bị nghẹt, máu không thể lưu thông được.

Nam giới khi phát hiện những dấu hiệu bất thường nghi ngờ bị dài bao quy đầu không nên chủ quan, cần đến ngay những cơ sở y tế để được kiểm tra và tiến hành cắt bao quy đầu an toàn. Nếu bệnh nhân còn bất kì thắc mắc nào có thể click vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể và rõ ràng.

CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Hiện nhiều nam giới bị dài bao quy đầu tiến hành cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Phòng Khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hiện đại để tiến hành cắt bao quy đầu an toàn.

Bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu gây tê cục bộ, để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình thủ thuật, tiếp đó, các chuyên gia sẽ thực hiện bóc tách lớp da bao thừa xung quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật.

Ưu điểm của phương pháp:

 Không gây đau trong quá trình cắt bao quy đầu nhờ vào việc gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 Thời gian làm thủ thuật cắt bao quy đầu rất ngắn, chỉ kéo dài từ 10 đến 20 phút.

 Vết thương tương đối nhỏ, ít chảy máu, phục hồi trong thời gian ngắn do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt một cách bình thường.

 Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên tắc hiệu quả, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo, sử dụng chỉ tự tiêu không cần phải cắt chỉ.

Tiến hành liên Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để cắt bao quy đầu bằng các cách thức sau:

+ Cách 1: Click vào bảng chat tại [ĐÂY] để chat cùng với chuyên gia.

+ Cách 2: Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 39 601 666.

+ Cách 3: Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM.

028 39 601 666 CHAT NGAY