tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-08-2023 Lượt xem : 177

Quan hệ tình dục ngoài là minh chứng cho tình yêu của các cặp đôi thì đây cũng là hành động giúp các cặp đôi đạt cảm xúc thăng hoa nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một vài vấn đề có thể làm gián đoạn tình trạng này, bao gồm như: Bao cao su không vừa, rách bao cao su hoặc điển hình nhất là bao cao su bị mắc kẹt trong cô bé. Vậy tình trạng này do đâu, phải làm sao khi gặp phải.

Thực trạng bao cao su bị kẹt trong vùng kín

Bao cao su là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho các cặp đôi, nhưng trong một số trường hợp hi hữu mà bao cao su lọt vào trong vùng kín khi quan hệ. Giải thích điều này, các chuyên gia cho biết như sau:

    ❌❌ Kích thước không phù hợp: Bao cao su có thể bị kẹt nếu không chọn kích cỡ phù hợp với dương vật. Nếu bao cao su quá chật, nó có thể bị kẹt trong quá trình quan hệ.

    ❌❌​ Sai cách đặt bao cao su: Nếu không đặt bao cao su đúng cách, nó có thể bị kẹt hoặc trượt ra khỏi dương vật trong quá trình quan hệ.

    ❌❌​ Mất độ ẩm: Nếu dương vật không đủ độ ẩm hoặc nếu không sử dụng đủ chất bôi trơn, bao cao su có thể bị kẹt hoặc bám vào âm vật.

    ❌❌​ Cuộn lên không hoàn toàn: Nếu bao cao su không được cuộn xuống đến cùng của dương vật, nó có thể bị kẹt hoặc trượt ra khỏi dương vật trong quá trình quan hệ.

Bao cao su mắc kẹt trong cô bé có sao không?

Nếu bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo, có thể gây cảm giác khó chịu và tăng nguy cơ nhiễm trùng âm đạo. Nếu bạn không sử dụng phương pháp tránh thai khác, việc giữ bao cao su trong vùng kín có thể tạo ra khả năng tiếp xúc giữa trứng và tinh trùng; do đó, tỷ lệ mang thai là rất cao.

Tuy nhiên, khi gặp tình trạng bao cao su mắc kẹt trong vùng kín thì chị em không cần quá lo lắng. Thực tế, có thể lấy bao cao su ra ngoài một cách tự nhiên mà chị em vẫn có thể thực hiện đơn giản.

Bấm vào hình dưới để hỏi trực tiếp bác sĩ

Cách lấy bao cao su kẹt trong vùng kín

Sử dụng biện pháp bảo vệ trong khi quan hệ tình dục là một thực hành quan trọng, nhưng đôi khi mọi thứ có thể xảy ra sai sót mặc dù đã áp dụng các giải pháp phòng ngừa cần thiết. Bao cao su có thể dùng để quan hệ tình dục an toàn, nhưng mọi người cần sẵn sàng cho những hậu quả không lường trước được có thể khiến họ rơi vào tình huống khó xử.

Mặc dù có một số điều cần lưu ý khi sử dụng bao cao su, nhưng không có nhiều thông tin về cách xử lý khi bao cao su bị kẹt bên trong bạn.

Dưới đây là một vài hướng dẫn lấy bao cao su mắc kẹt trong cô bé có thể giúp ích trong một tình huống xấu hổ nhưng nghiêm trọng.

Bình tĩnh xử lý khi kẹt bao cao su

     ♦ Bao cao su mắc kẹt trong cô bé phải làm sao? Mặc dù không mất bình tĩnh là một lời khuyên chung cho bất kỳ cuộc khủng hoảng nào, nhưng ở đây nó cũng phục vụ một mục đích quan trọng khác. Lực căng thẳng thực sự gây ra sự co thắt của âm đạo hoặc đường hậu môn, điều này gây khó khăn cho việc tháo bao cao su ra khỏi bên trong.

     ♦ Ý tưởng là để bạn quên đi bao cao su và sử dụng thời gian để thư giãn để đưa sự chú ý trở lại vấn đề.

Sử dụng ngón tay của bạn

     ♦ Cố gắng cảm nhận bao cao su bằng ngón tay sau khi ngồi xổm hoặc đứng dậy có thể là một khởi đầu hiệu quả khi lấy bcs ra khỏi âm đạo. Sau đó, bạn có thể nhẹ nhàng đưa ngón tay vào để kiểm tra và lấy bcs ra ngoài.

     ♦ Chú ý không được sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài ngón tay cho mục đích này, vì việc sử dụng các vật sắc nhọn có thể gây nguy cơ gây thương tích nghiêm trọng cho âm đạo.

Dùng lực đẩy bcs ra ngoài

     ♦ Bcs kẹt trong vùng kín lấy ra bằng cách gì? Nếu đầu ngón tay không cảm nhận được bao cao su, có nghĩa là cần phải có một tác động để đẩy nó ra. Bạn có thể vận dụng các cơ hông và vùng chậu để đẩy ra phía trước khiến bcs thụt ra bên ngoài và thực hiện ở tư thế ngồi xổm sẽ hiệu quả hơn.

     ♦ Chị em lưu ý rằng, nếu dùng lực mạnh không đẩy ra được thì không nên quá cố gắng bởi điều đó sẽ gây ra căng thẳng và khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn.

Một số hỗ trợ chuyên nghiệp

     ♦ Mặc dù tình huống chắc chắn là xấu hổ, nhưng bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa thay vì vật lộn với chiếc bao cao su bên trong hàng giờ đồng hồ. Họ có chuyên môn cần thiết và các công cụ cần thiết để giải nén nó một cách an toàn.

Đảm bảo bạn được an toàn

     ♦ Rất có thể bao cao su đã tuột ra trong quá trình giao hợp và bị mắc kẹt bên trong. Trong trường hợp này, người ta phải uống thuốc tránh thai và cũng phải kiểm tra sức khỏe tình dục để đảm bảo rằng họ không bị nhiễm trùng.

Bài viết trên đã gói gọn những thông tin cần thiết nhất cho việc bao cao su bị mắc kẹt trong cô bé. Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 028 3960 1666 hoặc đường truyền tư vấn 24/24 qua khung chat bên cạnh.

028.396.01666 CHAT NGAY