1505 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG 16, QUẬN 11, TP.HCM

Thuốc phá thai một viên duy nhất

Ngày đăng : 27-04-2018 Lượt xem : 5610 CHAT TƯ VẤN

     Nhiều chị em nghĩ rằng phá thai bằng thuốc là giải pháp an toàn nhất khi mình đang mang thai ngoài ý muốn. Chính vì thế, thường gửi câu hỏi cho Đa Khoa Đại Việt về loại thuốc phá thai một viên duy nhất có tác dụng loại bỏ thai hiệu quả, nhanh chóng để thực hiện tại nhà.

     Sau đây, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc trên. Mời chị em cùng theo dõi để hiểu hơn về loại thuốc phá thai cũng như cách để phá thai bằng thuốc an toàn.

Thuốc phá thai có phải một viên duy nhất không?

     Chị em nào muốn tìm loại thuốc phá thai một viên duy nhất thì tuyệt đối không thể có. Nếu những địa chỉ nào quảng cáo về loại thuốc phá thai một viên duy nhất mang lại hiệu quả tuyệt đối thì đó là hoàn toàn không phải.

     Với quá trình uống thuốc phá thai, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định uống 2 viên:

 Viên thuốc thứ nhất: làm ngưng sự phát triển của thai nhi, bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi uống thuốc, nếu không có gì bất thường, bác sĩ cho chị em về nhà theo dõi như hướng dẫn.

Cần sử dụng 2 viên thuốc đúng lộ trình để phá thai an toàn

 Viên thuốc thứ hai: sau 48 giờ kể từ khi uống viên thuốc thứ nhất, chị em phải quay lại phòng khám để uống viên thuốc thứ 2 nhằm tống thai ra ngoài. Khi uống viên thuốc này, chị em cần ở lại phòng khám trong khoảng 3 giờ để các bác sĩ theo dõi kỹ càng mạch và huyết áp.

     Khi đã uống hai viên thuốc này, 14 ngày sau chị em cần quay lại phòng khám để kiểm tra kết quả phá thai dù chị em không thấy gì bất thường.

     Khuyến cáo: việc phá thai bằng thuốc tuyệt đối không được tự thực hiện tại nhà để tránh những biến chứng nguy hại như sót thai, lưu thai, băng huyết, rong kinh, nhiễm trùng, vô sinh,…

Đa Khoa Đại Việt hỗ trợ phá thai bằng thuốc an toàn và tiết kiệm

     Trước khi dùng thuốc phá thai, chị em cần phải qua thăm khám và có sự chỉ định, theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa vì thuốc tránh thai chống chỉ định trong những trường hợp sau:

   Thai nhi lớn hơn 7 tuần

   Thai nhi chưa vào tử cung hoặc người mẹ mang thai ngoài tử cung.

   Thai phụ mắc các bệnh như rối loạn đông máu, đái tháo đường, tim mạch, hen suyễn,…

Phá thai bằng thuốc không áp dụng trong một số trường hợp

     Để việc phá thai được diễn ra an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, chị em có thể đến với Đa Khoa Đại Việt. Tại đây, chị em sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất nhờ có những điều kiện đảm bảo sau:

Bác sĩ phụ trách có tay nghề vững: các bác sĩ giỏi của phòng khám sẽ làm các hạng mục siêu âm, xét nghiệm để đảm bảo chị em đủ điều kiện sử dụng thuốc phá thai. Nhờ có tay nghề cao nên tránh được những biến chứng cho chị em.

Cung cấp thuốc phá thai đạt chuẩn: phòng khám luôn cung cấp thuốc phá thai đạt chất lượng, được phép lưu hành để không làm ảnh hưởng đến quá trình phá thai và tổn hại đến sức khỏe chị em.

An toàn về thông tin cá nhân: thực hiện phá thai tại Đại Việt chị em có thể đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng và cả thông tin cá nhân của mình vì phòng khám có hệ thống quản lý dữ liệu bệnh nhân chặt chẽ.

Chi phí hợp lý, phải chăng: phòng khám luôn đảm bảo chất lượng y tế ở mức tốt nhất và duy trì mức giá ổn định, hợp lý theo quy định của Bộ Y tế ban hành. Nhờ đó, hỗ trợ được cho nhiều chị em và giữ vững sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng – người bệnh của mình.

     Hy vọng, qua trang viết này chị em có thể hiểu hơn về cách phá thai bằng thuốc Đa Khoa Đại Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách an toàn, tiết kiệm nhất cho những chị em đang có nhu cầu.

     Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn phá thai bằng thuốc theo số 028 3960 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được giải đáp cụ thể và đặt lịch hẹn miễn phí!

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

cách bỏ thai 5 tuần tuổi

cách bỏ thai 5 tuần tuổi Thai 5 tuần tuổi được xem là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành phá thai, vì lúc này bào thai đã đi vào trong buồng tử cung, kích thước thai còn nhỏ và mối liên hệ giữa thai và người mẹ chưa

cách bỏ thai 4 tuần tuổi

Cách bỏ thai 4 tuần tuổi như thế nào? Là câu hỏi hoang mang và lo lắng nhất của những chị em đang có ý định bỏ thai hiện nay. Mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ, nhưng vì lý do nào đó mà họ

cách bỏ thai 4 tháng tuổi

Phá thai chắc hẳn là việc ngoài mong muốn của nhiều chị em khi vì nhiều lý do ma không thể tiếp tục giữ thai lại cho đến khi sinh ra đời. Nhưng liệu thai đã 4 tháng có phá được không và cách bỏ thai 4 tháng tuổi như thế nào? Mời

cách bỏ thai 2 tháng tuổi

Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng (đối với chu kỳ kinh bình thường) – không phải tính từ ngày quan hệ. Trong trường hợp chị em có nhu cầu phá thai, đã thăm khám và biết chính xác thai được

cách bỏ thai 3 tháng tuổi

Cách bỏ thai 3 tháng tuổi là thắc mắc chung của nhiều chị em có nhu cầu đình chỉ thai. Bởi thai nhi lúc này đã qua thời điểm phá thai an toàn nhất. Vậy để giúp chị em tháo gỡ vướng mắc này, chúng tôi xin được chia sẻ một số

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

* Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật

ĐẶT HẸN ONLINE

ĐẶT HẸN ONLINE ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI KHI ĐI KHÁM BỆNH

HOTLINE TƯ VẤN: 028 3960 8888

X