1505 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG 16, QUẬN 11, TP.HCM

Phá thai bằng phương pháp nội khoa

Ngày đăng : 28-04-2018 Lượt xem : 5589 CHAT TƯ VẤN

     Chắc hẳn, có nhiều chị em vẫn còn thắc mắc về việc phá thai bằng phương pháp nội khoa. Nếu muốn biết rõ hơn về quy trình thực hiện, tác dụng và mức độ an toàn của phương pháp phá thai này, chị em hãy theo dõi những thông tin chia sẻ từ các bác sĩ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa củ Đa Khoa Đại Việt.

Phá thai bằng phương pháp nội khoa

     Phá thai bằng phương pháp nội khoa chính là phá thai bằng cách sử dụng thuốc. Phương pháp này được các chuyên gia y tế về lĩnh vực đình chỉ thai đánh giá là phương pháp đơn giản và an toàn.

     Phương pháp phá thai nội khoa có những ưu điểm sau:

    Sử dụng thuốc phá thai có hiệu quả cao và đình chỉ thai kỳ một cách an toàn nhất.

    Không can thiệp vào buồng tử cung nên hạn chế được các tai biến như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung,…

    Khi sẩy thai nhẹ nhàng, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý nữ giới.

Phá thai bằng phương pháp nội khoa lcó an toàn không?

     Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Đại Việt có những lưu ý với chị em muốn thực hiện phá thai bằng phương pháp nội khoa như sau:

 Không được tự ý mua thuốc phá thai và thực hiện tại nhà để tránh các trường hợp như: sót thai, lưu thai do tuổi thai quá lớn hay thai chưa vào tử cung; băng huyết khi mắc chứng rối loạn đông máu,…

 Tìm một cơ sở y tế chất lượng để tránh trường hợp sử dụng thuốc phá thai không đạt chuẩn hay bác sĩ thực hiện kém chuyên môn dẫn đến những sai sót.

 Phải thực hiện uống thuốc, theo dõi tại nhà và tái khám theo những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo việc phá thai diễn ra an toàn, thành công trọn vẹn nhất.

     Hy vọng với những thông tin trên, chị em đã biết về phương pháp phá thai nội khoa cũng như cách sử dụng thuốc phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình.

Quy trình sử dụng thuốc phá thai tại Đa Khoa Đại Việt

     Chị em có thể đến với Đa Khoa Đại Việt tại 1505 Đường 3/2, P.16, Q.11, TP.HCM để được hỗ trợ đình chỉ thai bằng phương pháp nội khoa một cách kín đáo, an toàn và hiệu quả.

     Khi đến đây, chị em sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao siêu âm thai nhi, làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu để chắc chắc rằng chị em đủ các điều kiện dùng thuốc phá thai. Sau đó sẽ thực hiện theo quy trình sau:

 Bước 1: Làm bong thai

     Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Nếu thai phụ không có chuyển biến bất thường sẽ được bác sĩ cho về nhà và theo dõi như hướng dẫn.

Sau 48 giờ cần quay lại phòng khám để uống viên thuốc thứ 2

 Bước 2: Tống thai ra ngoài

     Sau khi uống viên thuốc thứ nhất được 48 giờ, chị em phải quay trở lại phòng khám tiếp tục uống viên thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Bác sĩ sẽ chỉ định chị em lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch và huyết áp.

 Bước 3: Kiểm tra hiệu quả

     Dù chị em không thấy gì bất thường thì nhất định 14 ngày sau cũng phải quay lại phòng khám để kiểm tra hiệu quả phá thai. Nếu trường hợp thai vẫn phát triển trong tình trạng dị dạng phải tiến hành bỏ thai bằng sự can thiệp ngoại khoa.

     Với trình độ chuyên môn của bác sĩ cao, trang thiết bị y khoa hiện đại, chị em tuân thủ theo chỉ định thì việc phá thai tại Đa Khoa Đại Việt sẽ đạt được kết quả cao nhất.

     Hy vọng trong thời gian tới, phòng khám có thể hỗ trợ nhiều chị em vượt qua việc đình chỉ thai một cách an toàn để đảm bảo sức khỏe, hạnh phúc về sau của chị em. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ qua dịch vụ tư vấn phá thai của phòng khám theo số 028.3960.8888 được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

BỆNH NHÂN BÌNH LUẬN
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

cách bỏ thai 5 tuần tuổi

cách bỏ thai 5 tuần tuổi Thai 5 tuần tuổi được xem là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành phá thai, vì lúc này bào thai đã đi vào trong buồng tử cung, kích thước thai còn nhỏ và mối liên hệ giữa thai và người mẹ chưa

cách bỏ thai 4 tuần tuổi

Cách bỏ thai 4 tuần tuổi như thế nào? Là câu hỏi hoang mang và lo lắng nhất của những chị em đang có ý định bỏ thai hiện nay. Mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ, nhưng vì lý do nào đó mà họ

cách bỏ thai 4 tháng tuổi

Phá thai chắc hẳn là việc ngoài mong muốn của nhiều chị em khi vì nhiều lý do ma không thể tiếp tục giữ thai lại cho đến khi sinh ra đời. Nhưng liệu thai đã 4 tháng có phá được không và cách bỏ thai 4 tháng tuổi như thế nào? Mời

cách bỏ thai 2 tháng tuổi

Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng (đối với chu kỳ kinh bình thường) – không phải tính từ ngày quan hệ. Trong trường hợp chị em có nhu cầu phá thai, đã thăm khám và biết chính xác thai được

cách bỏ thai 3 tháng tuổi

Cách bỏ thai 3 tháng tuổi là thắc mắc chung của nhiều chị em có nhu cầu đình chỉ thai. Bởi thai nhi lúc này đã qua thời điểm phá thai an toàn nhất. Vậy để giúp chị em tháo gỡ vướng mắc này, chúng tôi xin được chia sẻ một số

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

* Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật

ĐẶT HẸN ONLINE

ĐẶT HẸN ONLINE ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI KHI ĐI KHÁM BỆNH

HOTLINE TƯ VẤN: 028 3960 8888

X